can ho melody residences rao vat bat dong san can ho sky center

Hotline 8h - 18:30h
0903 85 82 98 - 0919 467 689

Quyền lợi hợp tác

Cùng Hợp Tác Với Yeahhangtot.com

1. Saletot.com hổ trợ gì cho Quý Doanh nghiệp ?

 

quyen-loi-hop-tac-yeahangtot


 

Yeahhangtot.com là doanh nghiệp marketing online hiệu quả vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến tất cả khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn.

Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ & sản phẩm doanh nghiệp của bạn, họ sẽ quay lại với bạn và tiếp tục mua sản phẩm của bạn. Thông qua chương trình khuyến mãi với Saletot.com, Doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Saletot.com có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ khách hàng mỗi ngày.

 

 

quyen-loi-hop-tac-yeahangtot

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

 

quyen-loi-hop-tac-yeahangtot

Yeahhangtot.com sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Quý doanh nghiệp và Kết nối đến những thành viên của Yeahhangtot.com, kích thích họ tìm hiểu về Dịch vụ & Sản phẩm của Quý Doanh nghiệp, Giới thiệu cho những người thân quen, đối tác của khách hàng và biến đổi họ từ thành viên Saletot.com trở thành khách hàng của Quý doanh nghiệp.

3. Chi phí hợp tác với Saletot.com là bao nhiêu?

 

quyen-loi-hop-tac-yeahangtot


 

 

Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông thông thường khác, Yeahhangtot.com không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Yeahhangtot.com nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Yeahhangtot.com sẽ chịu rủi ro này.


4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

 

quyen-loi-hop-tac-yeahangtot


 

 

Quý khách hàng vui lòng điền thông tin tại khung Liên Hệ này. Yeahhangtot.com sẽ chủ động liên lạc lại với bạn. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã lưu tâm tới Yeahhangtot.com.

VỚI PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI :

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Quý Khách Muốn Liên Hệ Với Chúng Tôi ? Vui Lòng Điền Thông Tin Bên Dưới

Họ tên
Điện thoại
Email